กิจกรรมวิ่งประเพณีของชาววิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์

ในวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม “กิจกรรมวิ่งประเพณีของชาววิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี” โดยสโมสรสำนักวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดขึ้นให้กับน้องๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อส่งเสริมด้านสุขภาพที่ดี และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ นักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง