กิจกรรมเปิดบ้านวิศวกรรมมโยธา

เมื่อวันที่ 27- 28 มกราคม 2561 ทางหลักสูตรวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการค่ายเปิดบ้านวิศวกรรมโยธา  โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผน วิทย์-คณิต มาร่วมเข้าค่าย ซึ่งทางหลักสูตรได้กิจกรรมให้กับนักศึกษาทั้งในด้านการเตรียมตัวเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย การใช้วีวิต การวางแผนการเรียน