วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมจัดนิทรรศการ “เปิดบ้านวิชาการพิมานคุณภาพ” เพื่อให้ข้อมูลการรับสมัครรับนักศึกษาประจำปี 2561 กิจกรรมและข่าวสารด้านต่างๆ ของ2561 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์