หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า ได้นำนักศึกษาดูงานประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 21-24 มกราคม 2561 กรุงเทพมหานคร ได้แก่
– บริษัทแสงชัยมิเตอร์ จำกัด
– บริษัท ซิลิคอน คราฟท์ เทคโนโลยี จํากัด
นักศึกษาได้ศึกษาดูงานเกี่ยวกับเครื่องมือวัด เซ็นเซอร์ มอเตอร์สามเฟส และเทคโลยีที่ใช้งานในปัจจุบัน รวมทั้งการประกอบแผ่นวงจร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเปิดโอกาสเรียนรู้จากสถานประกอบการจริง ช่วยให้เกิดความรู้ความเข้าใจมากขึ้นในวิชาชีพและการทำงาน ทางสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า นอกเหนือความความรู้ยังทำให้นักศึกษาเรียนรู้การใช้ชีวิตจริงในกรุงเทพมหานคร