ขอแสดงความยินดีกับ น้องต้น ประสิทธิ์ แซ่อุ่ย นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากรที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ T-Union Entrepreneurship Competition ที่ National Tsing Hua University (NTHU) ประเทศไต้หวัน ซึ่งจะเดินทางพร้อมทั้งเพื่อนๆร่วมสถาบันอีก 4 คนไปเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 14-18 มีนาคมนี้ กิจกรรมในครั้งนี้คัดเลือกนักศึกษาจากโครงการ Startup Thailand League (STL) ที่ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท