อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบโล่รางวัลผลงานวิจัยดีเด่น พร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่อาจารย์ที่ผ่านการรับรองการสอนภายใต้กรอบ UKPSF

ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 2/2564 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้และเกียรติบัตร แสดงความยินดีให้แก่นักศึกษาผู้ได้รับรางวัลระดับประเทศ และมอบช่อดอกไม้ให้แก่ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท สุขมาก (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุเทน ทับทรวง (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วริษฐ์ วิปุลานุสาสน์ (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทนงศักดิ์ อิ่มใจ (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงค์ คุณจริยกุล (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

6. อาจารย์ ดร.กมล ถิ่นสุราษฎร์ (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)