รับสมัครสอบชิงทุน Global Undergraduate Exchange Program ประจำปีการศึกษา 2564

ด้วยสถานทูตอเมริกันประจำประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) เปิดรับสมัครแข่งขันทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับปริญญาตรีสำหรับปีการศึกษา 2564 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาไทยที่เรียนดีและมีภาวะความเป็นผู้นำได้เข้าเรียนในสถาบันการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (4-5) เดือน นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าแข่งขันสามารถดูรายละเอียดการประกาศรับสมัครสอบชิงทุนได้ที่ Click