ขอแสดงความยินดี กับ “นางสาวณัฐกฤตา นกขุ้ม” หลักสูตรวิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2562

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดี กับ “นางสาวณัฐกฤตา นกขุ้ม” นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2562 สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยา ภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจแทนพระองค์ในการพระราชทานรางวัลแก่ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา 2562 ในวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา