ส.วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับศูนย์บริการการศึกษาออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ร.ร.จรัสพิชากร จ.นครศรีธรรมราช

วันอังคาร ที่ 15 ธันวาคม 2563 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับศูนย์บริการการศึกษาออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรโรงเรียนจรัสพิชากร จังหวักนครศรีธรรมราช ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้.จำนวน 135 คน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่ 6 สายวิทย์-คณิต เพื่อให้นักเรียนที่กำลังศึกษาชั้นมัธยมตอนปลายทราบถึงข้อมูลระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2564

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดสอนในระบบบัณฑิตศึกษา ทั้งหมด 6 หลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์ วิศวกรรมโยธา ปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ และหลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกลและหุ่นยนต์