คณะทำงานสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ผศ.ดร.กัมปนาท สุขมาก รองคณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวต้อนรับ คณะดูงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประกอบด้วยทีมสโมสรนักศึกษาและคณาจารณ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้อง AD 3503 อาคารสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
กิจกรรมครั้งนี้ คณะทำงานของสโมสรนักศึกษาทั้งสองสถาบันได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดบริหารจัดการกิจกรรมต่าง ในรอบปีการศึกษา และร่วมแสดงความคิดเห็นระหว่างทีมคณาจารย์และนักศึกษาจากทั้งสองมหาวิทยาลัย เพื่อหาแนวทางในการปรับปรุงกิจกรรมนักศึกษาให้ดียิ่งขึ้ย