ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2563

งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดให้มีการพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี พ.ศ. 2560 เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ครบปีที่ 25 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่นด้านต่าง ๆ

ซึ่งในปีนี้ทางสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีมีศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัล 3 ท่าน
รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในอาชีพและหน้าที่การงาน
1. นายชวลิต ไชยบุปผา วิศวกรรมไฟฟ้ารุ่น 5

รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านผลงานทางวิชาการและนวัตกรรม
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาริษาโสภาจารย์ วิศวกรรมเคมี ช่อประดู่ช่อที่ 7
2. นายนนทชัย อยู่ไทย วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ รุ่น 5