Odd-e Thailand บริษัทชั้นนำด้าน Agile Training/Agile Coaching หารือแนวทางความร่วมมือกับหลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ม.วลัยลักษณ์ และแนะแนวสายงานอาชีพแก่นักศึกษา

วันที่ 8 สิงหาคม 2563 ผู้บริหารจากบริษัท Odd-e Thailand ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้าน Agile Training/Agile Coaching บริษัทที่เชื่อว่าทำซอฟต์แวร์ต้องสนุก ได้มาพบปะเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ แชร์รูปแบบการทำงานและการรับนักศึกษาสหกิจศึกษาของบริษัท รวมทั้งแนะแนวสายงานอาชีพให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์

นับเป็นโอกาสอันดีที่นักศึกษาได้รู้จักกับสายงานอาชีพที่กำลังเป็นที่ต้องการในตลาด และรูปแบบการทำงานของบริษัทในภาคอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ในปัจจุบัน ทำให้นักศึกษาได้มีแรงบันดาลใจ วางแผนและเตรียมตัวเพื่อให้มีความพร้อมในการที่จะประกอบอาชีพที่นักศึกษาต้องการ อีกทั้งนักศึกษายังได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงของผู้มีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์

นอกจากนี้ทางผู้บริหารของบริษัทฯ และอาจารย์ยังได้มีการหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างหลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์ และ Odd-e Thailand เพื่อร่วมกันพัฒนาบัณฑิตที่มีคุณภาพเข้าสู่ตลาดงานต่อไป