ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ส.วิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2562

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น (ทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร) ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2562 โดยจะได้รับรับทุนการศึกษา จำนวน 2,000 บาท

ด้วยงานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา ได้ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น (ทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร) ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2562 ซึ่งนักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มีนักศึกษาได้รับทุนการศึกษา จำนวน 12 คน ดังนี้

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า ประกอบด้วย 1).นายธนพนธ์ เพ็ชร์ดวงจันทร์ 2).นายธนาวุฒิ ช่วยราม 3).นางสาวเนติกาญจน์ ถาวร 4).นางสาวพชัรนิดา วรรณวร

หลักสูตรวิศวกรรมเคมี (วิศวกรรมเคมีและกระบวนการ) ประกอบด้วย 1).นางสาววนัชพร เทพทอง 2).นางสาวมณีรัตน์ ทองเรือง 3).นายจีรวุฒิ สุขสง 4).นางสาวเจนนิสา กาสาวพัฒร์

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา ประกอบด้วย 1).นายณัฐดนัย ดาวสุวรรณ 2).นางสาวตอยยีบะห์ ซาและ

หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และระบบอัจฉริยะ (วิศวกรรมคอมพิวเตอร์) ประกอบด้วย นายณัฐนภัส กีรติกรพิสุทธิ์

หลักสูตรปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ (วิศวกรรมพอลิเมอร์) ประกอบด้วย นายฐิติพรรณ วชัรกาฬ

อ่านเพิ่มเติม https://dsa.wu.ac.th/?p=20878