รับปรึกษาปัญหาคอมพิวเตอร์ ที่ศูนย์อาหารกลางคืน โดยนักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และระบบอัจฉริยะ ชั้นปีที่ 2 เปิดให้บริการปรึกษาปัญหาคอมพิวเตอร์ ผ่านโครงการคอมพิวเตอร์คลินิก ที่ศูนย์อาหารกลางคืน ทุกวันพุธ ช่วงเวลา 16.00-19.00 น. ตลอดภาคการศึกษาที่ 3/2562

โครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อฝึกทักษะในด้านการแก้ปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ และช่วยแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ให้กับนักศึกษา บุคคลากร ร่วมทั้งผู้ประกอบการในพื้นที่ศูนย์อาหารกลางคืน

การให้บริการจะเน้นที่การแก้ปัญหาซอฟท์แวร์ เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้า, มีปัญหาเรื่องโปรแกรมแอนตี้ไวรัส หรือการใช้งานเว็บบราวเซอร์ เป็นต้น แต่หากผู้ใช้บริการมีปัญหาด้านฮาร์ดแวร์ นักศึกษาจะตรวจสอบและให้คำปรึกษาเบื้องต้นในการแก้ปัญหา