นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมโยธา การลงพื้นที่บริการวิชาการ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

ในวันอาทิตย์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธา การลงพื้นที่บริการวิชาการ ที่อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ในงานนี้ นศ.ใช้กล้อง total station และกล้องระดับ เพื่อทำงานรังวัดและจัดทำแผนที่ภูมิประเทศ สำหรับนำไปใช้ในการวางแผนและออกแบบภูมิทัศน์